Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Đùi sau không xương heo iberico 24 tháng với trọng lượng giao động từ 4-6kg. Được muối 24 tháng theo cách làm bí truyền của người Tây Ban Nha. Có lượng thịt nhiều, săn chắc béo ngậy, thơm ngon tuyệt hảo.

2,090,000đ

Centro Jamón Iberico Cebo - Đùi sau không xương(kg), đơn giá tính theo kg, trọng lượng dao động 4-6 kg

SG10160015

Còn hàng

- Thịt heo nhập khẩu Tây Ban Nha


- Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60-80%) - Là loại thịt chất lượng, sạch, ngon và cực kỳ dinh dưỡng. - Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe- Có hương vị đặc biệt thơm ngon, cực mềm

  • Đùi sau không xương heo iberico 24 tháng với trọng lượng giao động từ 4-6kg. Được muối 24 tháng theo cách làm bí truyền của người Tây Ban Nha. Có lượng thịt nhiều, săn chắc béo ngậy, thơm ngon tuyệt hảo.
  • Khi thưởng thức rượu vang nếu bạn bỏ qua món thịt heo đen Iberico của sứ sở Bò tót thì thật rất đáng tiếc. Tôi chắc rằng bạn đã làm giảm 30% độ ngon của ly rượu.
  • Thịt heo đen Iberico muối nổi tiếng khắp thế giới không phải ngẫu nhiêu nó được xếp hạng 4 loại thực phẩm được mong đợi nhất.
  • Heo Iberico được mệnh danh là “Cây olive 4 chân” vì hàm lượng axit oleic trong giống heo này chỉ xếp sau dầu olive. Tại Tây Ban Nha, tất cả heo Iberico được chăn thả trong rừng cây sồi ít nhất 4 tháng để tự tìm ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc và thảo mộc.
  • Thịt heo Iberico được nhập khẩu từ Nhà sản xuất thịt heo Iberico DeRAZA (một trong ba công ty sản xuất thịt lớn nhất Tây Ban Nha)


SẢN PHẨM ĐA DẠNG  

Đáp ứng nhu cầu của các hầm rượu, Nhà hàng, Khách sạn cao cấp như:

1. Thịt muối - Jambon đùi sau, đùi trước, Jambon cắt lát, Jambon tách sương: 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng.

2. Thịt tươi cấp đông

- Sirloin – thịt lưng trước,

- Pluma – thịt thăn lưng trước

- French rack – thịt xương cốt lếch

- Marinated Ribs - thịt xương ướp

- Secreto - thịt thăn vai

- Boneless Collar - Nạc dăm

- Square belly - Thịt ba rọi

- Defatted belly - Thịt ba rọi Korea

- Strip Ribs – thịt xương sườn

- Spare Ribs - Thịt sườn