Khám phá thành phần trong thịt heo Tây Ban Nha

Đăng bởi Admin vào lúc 2021-03-23

Thịt heo Tây Ban Nha được xem là một đặc sản của xứ sở bò tót. Không chỉ có hương vị hấp dẫn đắm say lòng người mà trong heo Tây Ban Nha còn chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Hãy cùng Enjoy Online tìm hiểu!

1. Thành phần dinh dưỡng có trong thịt heo Tây Ban Nha

Cũng giống như tất cả các loại thịt khác, thịt heo Tây Ban Nha chủ yếu được tạo thành từ Protein, rất hữu ích cho sự tăng trưởng và duy trì cơ bắp. Mỡ thịt Iberico có Omega 9 giúp kiểm soát lượng đường huyết, giảm nồng độ Cholesterol xấu và tăng Cholesterol có lợi cho cơ thể.

Thịt heo Tây Ban Nha cung cấp rất nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Bên cạnh đó, heo Tây Ban Nha có lượng Acid Oleic lên đến 60%. Đây là một loại acid béo, rất tốt cho tim mạch và đẩy lùi quá trình lão hóa của cơ thể. Đồng thời, Acid Oleic còn còn có công dụng điều hòa mạch máu, đề phòng nhồi máu cơ tim và các rối loạn tim mạch.

Thịt heo Tây Ban Nha giúp bạn bảo vệ sức khỏe

Ngoài ra, heo Tây Ban Nha còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin B, Vitamin B12, Selenium, Kẽm, Phốt pho, Sắt... Những vitamin và khoáng chất này đóng vai trò thiết yếu trong các chức năng cơ thể khác nhau.

Quả thực, heo Tây Ban Nha là nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Không chỉ ngon miệng, nó còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là về tim mạch. Ăn thịt heo Tây Ban Nha sẽ đảm bảo khả năng miễn dịch tốt hơn do có sự hiện diện của các chất chống oxy hóa quan trọng.

2. Cách bảo quản thịt lợn Tây Ban Nha để không làm mất đi các dưỡng chất

Có nhiều chất dinh dưỡng là như vậy nhưng nếu bảo quản không tốt, thịt lợn Tây Ban Nha hoàn toàn có thể bị mất đi các dưỡng chất cần thiết, không đảm bảo được chất lượng như ban đầu. Và cách bảo quản đơn giản nhất chính là muối thịt heo.

Phần được sử dụng để làm thịt heo muối Tây Ban Nha là phần đùi heo sau khi được làm sạch, lọc mỡ, da và gân, ướp cùng với muối, rượu vang cùng những gia vị khác. Tiếp đó, thịt heo được để khô tự nhiên trong vòng 12 - 48 tháng ở những căn phòng có nhiệt độ tiêu chuẩn.

Thời gian ủ sau cùng ở nhiệt độ 10 - 20 độ C và độ ẩm từ 60 - 80%. Trong thời gian này, men vi sinh tự nhiên sẽ giúp đùi heo làm nên vị ngon và hương vị thơm đậm đà, có vị mặn. Thịt heo được bảo quản với nhiệt độ thay đổi theo mùa trong vòng 3 năm thì mới có thể sử dụng để chế biến món ăn.

Thịt heo Tây Ban Nha được bảo quản một thời gian dài trước khi đưa vào sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thịt lợn Tây Ban Nha. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua hàng. Công ty TNHH Enjoy Online là một địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối thịt heo Tây Ban Nha: Đùi heo muối Tây Ban Nha, sườn heo Tây Ban Nha và các sản phẩm heo Tây Ban Nha thượng hạng chính hãng mà bạn có thể tin tưởng.

Công ty luôn cam kết các sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, việc lưu giữ trọn hương vị trứ danh giúp quý khách có thể thưởng thức món ngon như đang ở đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Hãy đến ngay với Công ty TNHH Enjoy Online để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ chu đáo nhất!


bình luận trên bài viết “Khám phá thành phần trong thịt heo Tây Ban Nha

Viết bình luận