Hướng dẫn mua hàng

I. Hướng dẫn mua hàng:

Cách 2: Đặt hàng trực tiếp tại website: https://iberico.vn/ bằng cách click chuột vào ô:"MUA HÀNG" bên dưới mỗi sản phẩm

Bạn nên ghi rõ thời gian giao hàng, số lượng, cũng như địa chỉ chính xác, đơn hàng của bạn sẽ được Iberico.vn xử lí và Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 3: 

Gửi thông tin chi tiết tên hàng, số lượng, địa chỉ liên lạc và tên của bạn đến

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Cách 4: Khách hàng đến trực tiếp Showroom của công ty được tư vấn miễn phí tại địa chỉ 198 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM.

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi đã đặt hàng và xác nhận thanh toán từ website https://iberico.vn, Tôi phải làm gì tiếp theo?

- Ngay sau khi đặt hàng thành công, bạn chỉ cần để điện thoại ở chế độ liên lạc và kiểm tra email nếu thuận tiện. Iberico.vn sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng và liên hệ với quý khách. 

- Sau khi xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản được đăng ký trên website.

Thời gian xác minh đơn hàng của Iberico.vn là bao lâu?

Thời gian xác minh giao dịch của Iberico.vn trung bình từ 3 – 4 tiếng kể từ thời điểm bạn đặt hàng. 

- Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể kéo dài hơn thời gian trên nhưng không quá 24 tiếng từ khi quý khách đặt hàng.

Sau khi đặt hàng, tôi có nhận được xác nhận đơn hàng nào không?

- Ngay sau khi đơn hàng được đặt thành công, Iberico.vn sẽ gửi email thông báo xác nhận đơn hàng với mã số đơn hàng kèm theo.

- Trong một số trường hợp Iberico.vn cần xác nhận đơn hàng từ bạn, nhân viên hỗ trợ khách hàng của Iberico.vn có thể sẽ liên hệ với bạn và đề nghị xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật qua email và điện thoại để bạn kịp thời theo dõi

Kính chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!