Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.

1,129,000đ

Đùi sau, có xương.

LAP0203-107

Còn hàng

- Thịt heo nhập khẩu Tây Ban Nha


- Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60-80%) - Là loại thịt chất lượng, sạch, ngon và cực kỳ dinh dưỡng. - Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe- Có hương vị đặc biệt thơm ngon, cực mềm

Đây là lợn trắng, được chăn nuôi tự nhiên như lợn đen nhưng chỉ ăn được ngũ cốc. Ủ muối từ 24 tháng đến 36 tháng
Đùi sau, có xương.

Đùi sau, có xương, 1 đùi khoảng 8kg-10kg Heo IBerico là giống heo gì?

  • Heo Iberico là một giống heo bản địa của Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Giống heo này có cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Có 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực – đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo Iberico.
  • Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, cỏ, đậu và ngũ cốc. Những hạt này có tỉ lệ chất béo lớn, một trong số đó là axit béo không bão hoà oleic (một loại cholesteron tốt cho cơ thể con người).

Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

  • Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.
  • Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 – 115 kg.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Cách bảo quản thịt heo Iberico?

  • Thịt heo được giết mổ, đóng gói và cấp đông tại Tây Ban Nha theo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt của Châu Âu.
  • Thịt heo Iberico giữ đông được 2 năm kể từ ngày đóng gói mà không làm thay đổi chất lượng thịt.
  • Nếu không sử dụng liền, hãy bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh (-18oC tới 0oC)
  • Thịt được rã đông sau đó để vào ngăn mát tủ lạnh được 5 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ tới số 02871085085 để được tư vấn thông tin sản phẩm

Địa chỉ: 198 Cộng Hòa, P12, Q Tân Bình, TP.HCM