Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.

777,000đ

Thịt ba rọi lợn

LAP0102-107

Còn hàng

- Thịt heo nhập khẩu Tây Ban Nha


- Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60-80%) - Là loại thịt chất lượng, sạch, ngon và cực kỳ dinh dưỡng. - Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe- Có hương vị đặc biệt thơm ngon, cực mềm

Heo Iberico là giống heo gì?

  • Heo Iberico là một giống heo bản địa của Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Giống heo này có cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Có 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực – đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo Iberico.
  • Thức ăn chính của heo Iberico là hạt dẻ sồi, cỏ, đậu và ngũ cốc. Những hạt này có tỉ lệ chất béo lớn, một trong số đó là axit béo không bão hoà oleic (một loại cholesteron tốt cho cơ thể con người).

Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

  • Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.
  • Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 – 115 kg.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  •  Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Quý khách vui lòng liên hệ tới số 02871085085 để được tư vấn thông tin sản phẩm

Địa chỉ: 198 Cộng Hòa, P12, Q Tân Bình, TP.HCM