Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Xúc xích Chorizo từ thịt lợn đen ăn quả sồi được ướp với tỏi, bột ớt paprika, muối, thảo mộc ủ 4 tháng trong quá trình sấy khô tự nhiên, khoảng 1.3-1.8kg

1,481,000đ

Xúc xích từ thịt lợn đen ăn quả sồi được ướp với tỏi, muối và thảo mộc ủ 4 tháng trong quá trình sấy khô tự nhiên, khoảng 1.3-1.8kg

LAP0202-107

Còn hàng

Đơn giá: 1 481 000/ 1kg

- Thịt heo nhập khẩu Tây Ban Nha


- Là thịt heo duy nhất có chứa acid oleic (60-80%) - Là loại thịt chất lượng, sạch, ngon và cực kỳ dinh dưỡng. - Là thịt heo duy nhất có mỡ tốt cho sức khỏe- Có hương vị đặc biệt thơm ngon, cực mềm

Sản phẩm được tính theo đơn vị Kg. Khi đặt hàng, chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách khối lượng chính xác

Xúc xích Chorizo từ thịt lợn đen ăn quả sồi được ướp với tỏi, bột ớt paprika, muối, thảo mộc ủ 4 tháng trong quá trình sấy khô tự nhiên, khoảng 1.3-1.8kg

Khi thưởng thức rượu vang nếu bạn bỏ qua món thịt heo đen Iberico của sứ sở Bò tót thì thật rất đáng tiếc. Tôi chắc rằng bạn đã làm giảm 30% độ ngon của ly rượu.

  • Thịt heo đen Iberico muối nổi tiếng khắp thế giới không phải ngẫu nhiêu nó được xếp hạng 4 loại thực phẩm được mong đợi nhất.
  • Heo Iberico được mệnh danh là “Cây olive 4 chân” vì hàm lượng axit oleic trong giống heo này chỉ xếp sau dầu olive. Tại Tây Ban Nha, tất cả heo Iberico được chăn thả trong rừng cây sồi ít nhất 4 tháng để tự tìm ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc và thảo mộc.
  • Thịt heo Iberico được nhập khẩu từ Nhà sản xuất thịt heo Iberico DeRAZA (một trong ba công ty sản xuất thịt lớn nhất Tây Ban Nha)

Đây là từ lợn Iberico được cho ăn chế độ ăn hỗn hợp ngũ cốc và quả sồi và ủ muối trong ba năm ( 36 tháng) Đùi trước, không xương

Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

  • Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.
  • Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 – 115 kg.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Quý khách vui lòng liên hệ tới số 02871085085 để được tư vấn thông tin sản phẩm

Địa chỉ: 198 Cộng Hòa, P12, Q Tân Bình, TP.HCM